[DOWNLOAD] American Accent Training – tài liệu phát âm chuẩn Mỹ

0
1405

1. Tại sao bạn cần cuốn American Accent Training

Tại sao bạn nên học phát âm bằng cuốn American Accent Training

  • Bạn chưa có khả năng phát âm hoặc phát âm kém, giọng mạnh khi nói tiếng Anh?
  • Mọi người không hiểu khi bạn nói tiếng Anh không
  • Mọi người có thường yêu cầu bạn lặp lại những gì bạn nói
  • Bạn có cảm thấy xấu hổ hay ngu ngốc khi không biết nói tiếng Anh?
  • Bạn có vấn đề với âm thanh cụ thể trong tiếng Anh?

2. Cuốn American Accent Training hữu ích không?

Cuốn American Accent Training là một cuốn sách đào tạo tuyệt vời cho lớp học hoặc cho mục đích sử dụng cá nhân! Trong những năm gần đây, danh hiệu này đã đạt được sự tôn trọng rộng rãi như một chương trình tự dạy, nhưng ngày càng có nhiều giảng viên, giáo viên và nhà trị liệu ngôn ngữ báo cáo rằng họ cũng đang sử dụng nó như một công cụ giảng dạy có giá trị trong các lớp học nói.

Phiên bản mới này bây giờ đi kèm với bộ CD có âm thanh. Cấu trúc của cuốn sách đã được tổ chức lại, cung cấp cho sinh viên một chuỗi các bài học rõ ràng và trực tiếp hơn nhiều và một con đường để hiểu rõ hơn.

Thành phần âm thanh có thể tải xuống có giọng nói nam và nữ thay đổi nhau 1 cách chuyên nghiệp đã được lựa chọn cẩn thận để thể hiện phát âm và ngữ điệu đích thực của người Mỹ.

Bài tập phát âm bao gồm tất cả các nguyên âm, phụ âm, hòa âm và âm thoa giúp bạn không chỉ làm quen được nhiều giọng đọc mà còn giúp bạn nghe “QUEN” hơn các giọng đọc này.

Xem thêm bài viết liên quan: Sách American Accent Training

Tài liệu bổ sung bao gồm hướng dẫn quốc tịch chi tiết cho 11 ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, giọng miền Nam Hoa Kỳ và ngôn ngữ châu Phi). Các tính năng có giá trị hơn bao gồm quyền truy cập vào một trang web toàn diện và giới thiệu đến một nhà phân tích điện thoại đủ điều kiện để phân tích lời nói chẩn đoán cá nhân.

Nhấn mạnh vào liên kết, hoặc các liên lạc âm thanh được phiên âm, giúp học sinh “nhìn” các âm thanh chính xác. Được thiết kế cho sinh viên nước ngoài và doanh nhân làm việc, du lịch hoặc học tập tại Hoa Kỳ và Canada.

Ngoài ra, bạn có thể thi thử TOEIC online có điểm ngay để kiểm tra trình độ TOEIC của mình nhé: Link thi thử tại đây

Nếu bạn chưa biết cách tính điểm format mới nhất thì tham khảo ngay tại đây nhé:

Cách tính điểm Format mới nhất

Để nhận thêm các tài liệu hữu ích khác, các bạn hãy like ngay page này nhé