Starter TOEIC – sách ngữ pháp không thể thiếu trong luyện TOEIC

0
1598

Starter TOEIC – Sách ngữ pháp dành cho người mới ôn luyện TOEIC. Cuốn sách này được sử dụng khá phổ biến dành cho các bạn đang ôn luyện TOEIC ở giai đoạn đầu. Sách không chỉ được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu mà nội dung cũng rất phù hợp, phong phú và được chia thành từng phần riêng lẻ, giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi và ôn luyện phù hợp với trình độ của mình.

Ngoài ra, tùy theo trình độ của bạn bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu liên quan khác dưới đây nhé:

1. Phần 1: Grammar Practice

Mỗi unit trong chương này sẽ giới thiệu những ngữ pháp căn bản nhất nhưng lại được sử dụng rất thường xuyên trong các đề thi TOEIC. Trong từng unit sẽ có sự hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhằm đạt được mục tiêu đề ra, không những thế những key word hay cấu trúc đặc biệt luôn được chú trọng cao. Bài tập trong phần ngữ pháp không quá khó nhưng trọng điểm phù hợp với mức độ học viên.

2. Phần 2: Listening & Reading Practice

12 unit trong phần 2 được thiết kế như những bài kiểm tra, luyện tập nhỏ cho các học viên với những “nguyên liệu” được lấy từ chính các bài thi thật của TOEIC. Trải qua từng unit, các học viên sẽ thấy rõ được sự liên kết giữa các bài học, qua đó tạo nên kiến thức bài bản nhất trước khi đối mặt với những thử thách lớn hơn.

3. Phần 3: Practice Test

Phần 3: Practice Test cung cấp tới học viên những bài thi thực sự, trong đó bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

4. Phần 4: Support

Các đáp án cho những câu hỏi hay tapescripts sẽ có trong phần này. Nhưng hãy nhớ chỉ sau khi đã hoàn thành bài tập, những đán án này mới có thể giúp bạn tiến bộ được.

Starter TOEIC luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng cho người mới bắt đầu. Thầy hi vọng qua cuốn sách này các em sẽ có những kiến thức căn bản nhất và tự tin bước các bước tiếp theo trên con đường chinh phục TOEIC.

>>> Download sách tại: Sách Starter TOEIC