Thi thử TOEIC Format mới ở đâu?

0
1648

Sắp tới IIG Việt Nam sẽ đổi đề thi TOEIC theo format mới khó hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với các bạn đang luyện đề TOEIC vì không biết thi thử TOEIC Format mới ở đâu. Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Bạn nên xem thêm:

>> 6 Bí quyết luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả nhất

>> Lộ trình luyện thi TOEIC, học TOEIC Mục tiêu 250 – 500

#1: Tự thi thử TOEIC tại nhà

Bạn có thể tự thi thử TOEIC tại nhà bằng cách làm đề thi TOEIC trong giáo trình Big Step TOEIC, hoặc ETS TOEIC… trong vòng 120 phút như làm bài thi thật.

Đây là cách thức đơn giản nhất mà bạn có thể chủ động về đề thi, thời gian thi… Tuy nhiên, nhược điểm của cách thức này là bạn dễ bị sao nhãng và thiếu kiên trì làm hết toàn bộ đề thi.

Bạn nên download Trọn bộ 125 ĐỀ THI TOEIC 2019 có đáp án để làm bài thi thử và xem thêm hướng dẫn chi tiết làm từng câu nhé.

#2: Thi thử TOEIC Online

Cách thức này ngày càng phổ biến hơn trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Bạn sẽ chẳng phải di chuyển đến các điểm thi thử hay lo lắng về hiệu quả thi như tự luyện đề ở nhà.

Bạn có thể thi thử TOEIC Online tại website: www.anhngumshoa.com với đầy đủ các dạng đề thi: Skill Test (Bài test theo từng Part), Mini Test (60 phút), Full Test (120 phút) được chia theo từng level điểm giúp bạn đánh giá trình độ sát thực tế.

LÀM ĐỀ THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ

#3: Thi thử TOEIC trên giấy như thi thật

Thi thử TOEIC trên giấy vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn muốn trải nghiệm cảm giác thi TOEIC.

Thi thử trên giấy không chỉ giúp bạn làm quen với đề thi TOEIC mà còn rèn luyện cho bạn khả năng chịu áp lực trong phòng thi rất tốt nữa đấy.

Hiện nay, Anh Ngữ Ms Hoa là đơn vị hàng đầu tổ chức thi thử TOEIC trên giấy MIỄN PHÍ tại các cơ sở trên cả nước.

>> Các bạn có thể đăng ký thi thử TOEIC miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những gợi ý cho các bạn muốn thi thử TOEIC theo format mới 2019. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn ôn thi TOEIC đạt điểm cao hơn nhé!